Tin mới cập nhật
0923.409.779
0923.409.779

Mua căn hộ vào cuối năm sẽ rất có lợi nếu biết 'nắm bắt' những điều này

Thứ ba, 07:22:49 03/12/2019

Nếu ai muốn mua căn hộ vào thời điểm cuối năm thì hãy cứ cân nhắc kỹ bởi nếu biết cách, việc mua nhà cuối năm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đấy.

Theo mình nghĩ thì thị trường nhà ở cuối năm luôn có nguồn cung cao, vì thế người mua nhà đừng vội vàng đưa ra lựa chọn mà hãy cứ cân nhắc kỹ bởi nếu biết cách, việc mua nhà cuối năm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đấy.

Cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư bán căn hộ và áp dụng các chương trình khuyến mãi. Các chủ đầu tư sẽ tích cực hơn trong việc đẩy hàng nhằm thu về dòng tiền cuối năm. Nhiều căn hộ sẽ được mở bán theo nhiều đợt, với số lượng căn hộ khác nhau và tăng giá cao dần trong các đợt mở bán sau. Như vậy, người mua sẽ thấy sốt ruột, nghĩ rằng dự án rất hấp dẫn người mua và đã bán hết những căn mở bán trước nên mới tăng giá. Trong đó, việc tạo khan hàng, tăng giá “ảo” có thể xảy ra.

Để tránh các rủi ro và mất quyền lợi sau khi mua, mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư thông qua những dự án họ đã triển khai, phản ứng của cư dân ở trong dự án đó. Người mua cũng cần đánh giá sự chuyên nghiệp, khả năng tài chính của chủ đầu tư thông qua các cam kết với khách hàng và tiến độ dự án.

 

Người mua cũng cần tìm hiểu thông tin về pháp lý dự án và chất lượng môi trường sống xung quanh. Khi quyết định mua một căn hộ nào đó, nên xin một bản copy hợp đồng về đọc, phân tích kỹ lưỡng, đặc biệt chú ý những điểm như giá cả, tính pháp lý của dự án.

Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính thì người mua nhà cần tỉnh táo để không bị choáng ngợp trước những khuyến mại hấp dẫn mà quên giá trị cốt yếu của căn hộ như tiến độ, chất lượng, vị trí, thương hiệu chủ đầu tư nhé mọi người!

Hòa Bình (TH)

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN CẦN BIẾT

ẤN PHẨM DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ
Chịu Trách Nhiệm Nội Dung: Ông NGUYỄN VĂN AN
Vận hành bởi: ANGOLD CO.,LTD
dd: 875 Au Co Street. P. Tan Son Nhi Ward, Dist Q. Tan Phu, HCM City
Bản quyền © 2020 bởi Hiệp hội các Doanh nghiệp khu Công nghiệp TP.HCM
Phụ trách truyền thông: Hoà Bình
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Hotline: 0923409779
Email: info@doanhnhandoanhnghiep.vn
Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://doanhnhandoanhnghiep.vn
Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép.
Copyright ©2019 doanhnhandoanhnghiep.vn - Trang thông tin điện tử tổng hợp. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1