Tin mới cập nhật
0923.409.779
0923.409.779

Nhà chung cư giữ giá, có nên mua thời điểm này?

Thứ bảy, 17:45:10 18/04/2020

Đây là thời điểm tốt để những người cần nhà ở thực cân nhắc tìm mua những sản phẩm căn hộ có giá tốt, chính sách ưu đãi tốt trên thị trường.

 

Ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhu cầu mua nhà chung cư giảm sút mạnh khiến các công ty bất động sản phải rao bán kèm theo nhiều hậu mãi cho người mua căn hộ chung cư.

Nhiều chuyên gia đánh giá, đây là thời điểm tốt để những người cần nhà ở thực cân nhắc tìm mua những sản phẩm căn hộ có giá tốt, chính sách ưu đãi tốt trên thị trường.

Bởi theo lý giải của nhiều chuyên gia thì ở thời điểm này, người mua sẽ nhận được nhiều lợi ích không chỉ về giá mà cả các sản phẩm tốt do ít chịu tác động bởi nhóm đầu cơ vì dòng tiền đầu tư hiện giờ gần như không đổ vào sản phẩm chung cư. Thêm nữa, các nhà đầu tư thứ cấp ít vốn do gặp nhiều khó khăn về giao dịch, nên trong giai đoạn này cần tiền đã bán tháo căn hộ của mình. Cùng với đó cũng xuất hiện nhiều chủ đầu tư gia tăng chính sách ưu đãi, chiết khấu cho người mua nhà cho những sản phẩm chào bán mới.

 

Tuy nhiên, giá căn hộ chung cư nhìn chung chưa có hiện tượng giảm đại trà. Chủ yếu vẫn là giữ giá nhưng thay vào đó thì các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng được nâng cao đáng kể. Với việc giá căn hộ đang chững lại, những người có nhu cầu thực thì nên mua lúc này, đây là cơ hội hiếm hoi vì việc giảm giá trong tương lai là khó do nhu cầu thường xuyên cao, cung lại hạn chế. Ngay cả những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính cũng cân nhắc mua vào lúc này.

Theo Điện Ngọc/nguoitieudung.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN CẦN BIẾT

CHUYÊN TRANG CỦA VIỆN CHIẾN LƯỢC VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
Trưởng ban biên tập: Viện trưởng, Nhà báo Hồ Minh Sơn
Hoạt động theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ
Chịu Trách Nhiệm Nội Dung: Ông Nguyễn Văn An
Vận hành bởi: ANGOLD CO.,LTD
dd: 875 Au Co Street. P. Tan Son Nhi Ward, Dist Q. Tan Phu, HCM City
Bản quyền © 2020 bởi Viện chiến lược và Đổi mới sáng tạo
Phụ trách truyền thông: An Bình
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Hotline: 0923409779
Email: info@doanhnhandoanhnghiep.vn
Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://doanhnhandoanhnghiep.vn
Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép.
Copyright ©2019 doanhnhandoanhnghiep.vn - Trang thông tin điện tử tổng hợp. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1